Tìm kiếm văn bản

1. Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự
- Thời gian: Tiết 1 buổi sáng của ngày thứ 2 hàng tuần.
- Địa điểm: Tại sân trường.
- Thành phần: Ban Giám hiệu, GVCN, GV phụ trách, học sinh toàn trường.
- Điều hành nghi lễ: Học sinh.
- Nghi thức Lễ chào cờ (có hát quốc ca, có đội trống nghi thức).
- Tổng phụ trách báo cáo hoạt động thi đua trong tuần qua, nêu phương hướng hoạt động tuần tới.
- Lãnh đạo trường đánh giá, nhận xét công tác tuần qua và chỉ đạo, hướng dẫn, giao nhiệm vụ tuần học mới (nếu cần).
- Sinh hoạt dưới cờ: Phát thanh măng non, báo cáo tham luận, giới thiệu sách, giáo dục kỹ năng sống, báo cáo ngoại khóa, kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, văn nghệ, sinh hoạt các CLB.
3. Phân công phụ trách và cách thức thực hiện
- Hai tổ trưởng chuyên môn chịu trách nhiệm phân công giáo viên tổ mình phụ trách CLB các môn học, báo cáo ngoại khóa về giáo dục kĩ năng sống, kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngày thành lập Đảng, Đoàn…

Số kí hiệu sinh hoạt dưới cờ
Ngày ban hành 16/08/2019